Tưng bừng khai trương khóa đào tạo hè năm 2023

Hướng tới kế hoạch mở rộng và phát triển trong năm 2023, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Sen Vàng tiếp tục khai giảng Khóa đào tạo học viên Xoa bóp Bấm huyệt. Sáng ngày 28/06/2023, buổi lễ khai giảng đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh Đạo Trung tâm. Bên cạnh đó là sự góp mặt của đội ngũ giảng viên, đại diện cán sự. Các học viên của khóa đào tạo cũng có mặt đông đủ.

Phát biểu tại sự kiện, Đại diện Ban Lãnh Đạo Sen Vàng đã truyền đạt những giá trị nhân văn mà nghề nghiệp mang lại tới cộng đồng. Đồng thời khẳng định Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Sen Vàng là một trong những môi trường học tập, rèn luyện và làm việc tốt nhất giúp các bạn phát triển, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, sớm tiếp cận thực tế và tự tin đảm đương nhiệm vụ chăm sóc cho khách hàng.

Theo chương trình đào tạo của Trung tâm Sen Vàng, các học viên sẽ phải học tập theo hình thức đào tạo tập trung với mục tiêu đào tạo kiến thức và kỹ năng để trở thành Kỹ thuật viên Xoa bóp bấm huyệt, phòng và điều trị các bệnh thường gặp bằng phương pháp Y học cổ truyền.

Bên cạnh đó, các học viên sẽ được học tập, trau dồi các kiến thức chung về quy tắc ứng xử, rèn luyện tác phong làm việc khoa học, cần cù, cẩn trọng trong nghề nghiệp; có ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công việc chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng ân cần, chu đáo.

Khoá đào tạo Sen Vàng 2023 quy tụ các học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Họ đều mang niềm đam mê với nghề và trên hết mong muốn gắn bó lâu dài với Sen Vàng sau quá trình học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch online