Sen Vàng

Trang chủ / Về chúng tôi

Giới thiệu

Hoa sen là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp, sự phi thường và tư tưởng khoáng đạt. Sen đại diện cho sức mạnh và sự thức tỉnh trong tâm hồn. Hoa Sen thanh khiết và giản dị đã trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều đề tài và tác phẩm nghệ thuật. Hơn thế nữa Hoa Sen có một sức sống vô cùng mãnh liệt. Hoa Sen không phải tự nhiên được lấy làm biểu tượng Quốc Hoa của dân tộc Việt. Bởi sự mộc mạc nhưng cao quý, vừa mềm mại lại cứng cáp, tỏa sáng và mang cho mình hương thơm thuần khiết.

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa cao quý của Hoa Sen “TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SEN VÀNG” được hình thành với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một nơi chăm sóc sức khỏe đẳng cấp đạt tiêu chuẩn. SEN VÀNG MASAGE & SPA mang đến cho quý khách những khoảng thời gian giá trị nhất trong cuộc sống đó là: Thư giãn, chăm sóc, duy tu, dưỡng phục và phục hồi sinh lực.

SEN VÀNG MASAGE & SPA tọa lạc ngay tại trung tâm du lịch Bãi Cháy quý khách hàng dễ dàng đến thư giãn và trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi tự hào là trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn nhất Hạ Long với cơ sở vật chất thiết bị được đầu tư đẳng cấp, sang trọng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách những phút giây thư giãn nhất.

SEN VÀNG MASSAGE & SPA là tổ hợp chăm sóc sức khỏe của bạn hoàn thiên nhất. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những nguyên liệu dưỡng sinh quý giá nhất kết tinh từ thiên nhiên thu hút nguồn năng lượng tinh túy của đất trời. Quý khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn thực dưỡng tại nhà hàng SEN VÀNG

SEN VÀNG MASSAGE & SPA không chỉ là trung tâm chăm sóc sức khỏe mà còn là nơi giao thoa của đất trời. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được thả hồn thư thái tận hưởng cảm xúc an bình trút bỏ hết những nhọc nhằn của cuộc sống và cảm thụ sức mạnh của đất trời thiên nhiên mà Sen Vàng Hạ Long đã trao tặng !!!

SEN VANG MASSAGE & SPA - Tận Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe của bạn!

Bar

Massage

Đông y & Bữa ăn thực dưỡng

Kiến trúc, không gian

Nhân sự

Kết luận