Về chúng tôi

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2019 với bao thăng trầm và thử thách, giờ đây Sen Vàng  đã lớn mạnh và phát triển trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người du khách gần xa và là niềm tự hào của người Quảng Ninh về một “Trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện”.

Tọa lạc tại Trung tâm khu du lịch Bãi Cháy, Sen Vàng Massage Trị liệu luôn là điểm đến thu hút du khách mỗi khi đến với Hạ Long. Nằm giữa hai con đường chính dẫn vào khu du lịch Bãi Cháy (đường Hoàng Quốc Việt-đường Hạ Long) Sen Vàng Massage Trị liệu mong muốn là cánh cửa đầu tiên chào đón Quý khách Trong nước và Quốc tế đến với Hạ Long.

Tòa nhà Sen Vàng với diện tích mặt sàn gần 7.000 m², được thiết kế hiện đại, sang trọng mang phong cách “châu Âu giữa lòng Hạ Long”. Tầng 3,4,5 là khu dịch vụ massage phổ thông với đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn và duy nhất tại Hạ Long, trong đó tầng 4 khu các dịch vụ sauna Nam, tầng 5 dịch vụ sauna Nữ, tầng 6 là khu dịch vụ VIP- sang trọng và riêng tư.

Tầng 7,8 khu dịch vụ massage chân, mới được đầu tư trang thiết bị với khả năng đón tiếp lên đến 200 khách, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ cho các Đoàn, Tuor du khách trong và ngoài nước.

Tầng 9 được thiết kế Panorama Bar, Café với view toàn cảnh 360º Khu trung tâm du lịch Bãi Cháy, rất phù hợp với các bạn trẻ trải nghiệm.

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ đẹp, chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo… Chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích “VÌ SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG” lên hàng đầu và là kim chỉ nam để Sen Vàng ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

“Mệt mỏi mang đến, sảng khoái mang về”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch online