Về chúng tôi

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2019 với bao thăng trầm và thách thức, giờ đây Sen Vàng  đã lớn mạnh và phát triển, trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người du khách gần xa và là niềm tự hào của người Quảng Ninh về một “Trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện”.

Chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích “VÌ SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG” lên hàng đầu và là kim chỉ nam để Sen Vàng ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Tọa lạc tại Trung tâm khu du lịch Bãi Cháy, Sen Vàng Massage Trị liệu luôn là điểm đến thu hút du khách mỗi khi đến với Hạ Long. Nằm giữa hai con đường chính dẫn vào khu du lịch Bãi Cháy (đường Hoàng Quốc Việt-đường Hạ Long) Sen Vàng Massage Trị liệu mong muốn là cánh cửa đầu tiên chào đón Quý khách trong nước và Quốc tế về với Hạ Long.

Với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, Sen Vàng Massage Trị liệu không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của Quý khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn sau mỗi liệu trình massage.

Tòa nhà Sen Vàng là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách châu Âu sang trọng, hiện đại và phong cách á Đông ấm áp, bao gồm các khu dịch vụ riêng biệt đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách từ Cơ bản đến khu dịch vụ VIP sang trọng, riêng tư.

SEN VÀNG MASSAGE TRỊ LIỆU là tổ hợp chăm sóc sức khỏe của bạn hoàn thiên nhất. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những nguyên liệu dưỡng sinh quý giá nhất kết tinh từ thiên nhiên thu hút nguồn năng lượng tinh túy của đất trời. Quý khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn thực dưỡng tại nhà hàng SEN VÀNG

SEN VÀNG MASSAGE TRỊ LIỆU không chỉ là trung tâm chăm sóc sức khỏe mà còn là nơi giao thoa của đất trời. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được thả hồn thư thái tận hưởng cảm xúc an bình trút bỏ hết những nhọc nhằn của cuộc sống và cảm thụ sức mạnh của đất trời thiên nhiên mà Sen Vàng Hạ Long đã trao tặng !!!

SEN VANG MASSAGE TRỊ LIỆU – Dịch vụ hàng đầu tại Hạ Long!

Không gian phòng Massage Chân

Massage Toàn thân(cổ, vai, gáy)

Thực dưỡng

Không gian Panorama Bar(tầng 9)

Nhân sự

Kết luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch online