Siêu khuyến mại: Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Tháng 10 đến mang theo một chút se se lạnh của mùa thu khiến lòng người xao xuyến đến lạ thường, trái tim lại thổn thức những nhịp điệu tình yêu! và trong Tháng 10 này sẽ có một ngày vô cùng đặc biệt dành riêng cho phái đẹp – ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Để chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn trọng nhất đến Quý chị em Phụ nữ, Sen Vàng Massage Trị liệu xin gửi lời chúc mừng cùng lời tri ân sâu sắc tới các Bà, các Mẹ, các Chị, các Em, Chúc một nửa yêu thương luôn rạng rỡ và tràn đầy hạnh phúc!

Để mang lại cảm xúc mãnh liệt cho dịp 20/10 tới – tặng quà thôi là chưa đủ, một “Gói massage trị liệu toàn thân” sẽ giúp người phụ nữ của bạn cảm nhận tình cảm trọn vẹn, chân thành.

Với chương trình “Tôn vinh một nửa”, Sen Vàng Massage Trị liệu dành tặng cho nàng “01 gói massage trị liệu toàn thân” với những ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Tặng 01 Vouscher gói Senvang 1- hoàn toàn miễn phí

– Giảm tiếp 50% cho 01 người đồng hành.

– Đặc biệt nhận ngẫu nhiên một thẻ khuyến mại 50%(tất cả các gói) sử dụng trong 365 ngày có giá trị đến 10 triệu đồng với đoàn khách từ 05 người trở lên (nữ tối thiểu 50%). Hàng ngày chúng tôi tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên và thông báo đến Khách hàng may mắn.

*Áp dụng từ ngày 7/10 đến hết ngày 27/10

– Ưu đãi bất ngờ, thờ ơ là hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch online